• Thiết kế web cho doanh nghiệp: Hãy giữ sự đơn giản.

  Rất nhiều công ty thiết kế web hứa hẹn để cung cấp thiết kế trang web tuyệt vời theo đúng quy định với các tiêu chuẩn web và thân thiện với công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, bạn nên tìm kiếm một công ty thiết kế web cung cấp nhiều hơn thế. 

 • Thiết kế web: Tầm quan trọng của tốc độ tải trang

  Người sử dụng Internet có thể không phải là cá nhân bận rộn, nhưng họ cũng không đủ kiên nhẫn để chờ đợi thời gian tải một trang web. Một nhà thiết kế webite luôn luôn phải ghi nhớ điều này khi thiết kế một trang web. 

 • Thiết kế lại website nên cân nhắc những gì?

  Bạn đã thiết kế website rất nhiều lần nhưng hiệu quả mang lại không được như mong muốn và giờ bạn muốn thiết kế lại website sao cho hiệu quả nhất. Trước khi thiết kế lại website cho hệ thống website của bạn, bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. Sau đây là những điều bạn nên cân nhắc khi thiết kế lại website

 • Những nguyên tắc thiết kế website kinh doanh

  Trong kinh doanh, việc thiết kế website là rất quan trọng. Nó càng quan trọng hơn nếu có thể giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh, quảng bá thương hiệu, bán hàng…Một trong những tiêu chuẩn quan trọng nhất cho một website để đạt được thành công đó là dựa vào cách website đó được nhìn nhận và ấn tượng tạo được trong mắt khách hàng. thiết kế website chỉ thành công khi đặt khách hàng làm trọng tâm trong việc thiết kế.

 • Sử dụng !important trong CSS

  Importantđược sử dụng để thay đổi thứ tự ưu tiên của CSS, khi một quy luật nào đó được gán important thì nó sẽ có mức ưu tiên cao nhất, cho dù thành phần đó có khai báo CSS cục bộ hay CSS nội tuyến. 

 • Internet Việt Nam: Nay đường em em đi

  Nếu như thị trường internet Việt Nam 10 năm trở lại đây chủ yếu chứng kiến làn sóng nội địa hóa các trào lưu của thế giới thì nay, các doanh nghiệp internet lại âm thầm mở những lối đi riêng. Làm một tổng kết nhỏ, chúng ta sẽ thấy hơn 10 năm trở lại (từ 2000 đến nay) hầu hết các sản phẩm internet tại Việt Nam được tạo ra theo trào lưu sao chép từ làn sóng quốc tế.

 • 10 xu hướng tiếp thị trực tuyến năm 2012

  Có thể nói, các xu hướng tiếp thị cũng giống như một chiếc máy bay. Có xu hướng thì đã sẵn sàng để cất cánh trong khi những xu hướng khác phải đứng chờ thêm khách.

 • Các mô hình kinh doanh qua mạng

  Kinh doanh qua mạng là hình thức bán hàng qua mạng internet. Mọi cuộc giao dịch trao đổi thông tin, hàng hóa đều được thực hiện qua internet. Dưới đây là các mô hình kinh doanh qua mạng phổ biến.