• Xu hướng Marketing Online 2012 – 2013

  Marketing Online giờ đã trở thành kênh tiếp thị không thể thiếu cho mỗi doanh nghiệp kinh doanh trên mạng internet. Khi mà người dùng, khách hàng ngày càng online nhiều hơn, thì xu hướng người dùng cũng ngày càng thay đổi, chúng ta hãy cùng dự đoán những xu hướngmarketing online trong năm 2012 – 2013 tới.

 • Tích hợp các quảng cáo trên trang web

  Nếu bạn muốn đặt quảng cáo trên website của mình, bạn sẽ nảy ra một vài ý tưởng để đưa lên trang web. Việc kết hợp tồi các quảng cáo trên website sẽ khiến khách truy cập nhanh chóng bỏ qua. Ngược lại, việc đặt quảng cáo hợp lý trên site có thể đem lại lợi nhuận cao cho bạn. Hãy cùng tham khảo bài viết sau để có những hướng đi phù hợp.

 • Marketing số và quyền lực thứ năm

  Sự bùng nổ các phương tiện truyền thông mới đã khiến thế giới truyền thông dịch chuyển từ “quyền lực thứ 4″ – quyền lực của các tờ báo sang quyền lực “thứ 5″ – quyền lực của công chúng.

 • Internet Marketing: Trao cờ cho lãnh đạo

  Điều gì đã tạo ra cơ hội cho các DN nhỏ có thể cạnh tranh ngang ngửa với các DN lớn trong việc thu hút, tiếp cận và tương tác với khách hàng trên internet. Cùng tham khảo bài viết sau để lập một kế hoạch Internet marketing cho doanh nghiệp của bạn.

 • Tiếp thị trực tuyến – lựa chọn sao cho hiệu quả?

  Tiếp thị trực tuyến ngày càng được sử dụng rộng rãi, đặc biệt trong giai đoạn kinh tế khó khăn, bởi chi phí “dễ chịu” hơn rất nhiều so với tiếp thị bằng các loại hình tiếp thị truyền thống. Hãy cùng nhận định xu hướng tiếp thị trực tuyến 2012 -2015 qua bài viết sau.

   

 • 60 giây trên internet có những gì xảy ra???

  Hãy cùng khám phá những con số kinh ngạc của Internet qua bài viết sau.

 • Tận dụng lợi thế internet

  Không chỉ giúp doanh nghiệp (DN) cắt giảm chi phí marketing, vận dụng internet vào phương thức kinh doanh còn là cách kéo khách hàng đến gần hơn với thương hiệu. Hãy cùng xem những ưu thế của Internet đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn qua bài viết sau.

 • Áp dụng Mobile Marketing trong doanh nghiệp tại sao không?

  Khái niệm Mobile Marketing không còn là một khái niệm mới trên thế giới nhưng hiện tại thực trạng Mobile Marketing trong các doanh nghiệp Việt Nam còn rất nhỏ lẻ.Một câu hỏi cần có một câu trả lời từ phía doanh nghiệp, thị trường Mobile Marketing tại Việt Nam theo thực trạng là một thị trường rất lớn, rộng mở và đầy thách thức.