• Xây dựng chiến dịch Online Marketing Blog

  Online Marketing Blog hiện nay rất phổ biến ở Việt Nam, đã không ít các công ty có thương hiệu mạnh tận dụng mạng xã hội Blog. Chúng ta tìm hiểu hơn mạng xã hội blog để có cái nhìn cận cảnh.

 • Vietnam: Số người sử dụng Internet đạt 32,3 triệu người!

  Số người sử dụng Internet tại thời điểm cuối tháng 5/2012 ước đạt 32,3 triệu người, tăng 13% so với cùng thời điểm năm 2011, báo cáo của Tổng cục Thống kê cho biết. Tính đến cuối tháng 4/2012, số người sử dụng Internet trong nước đạt 32,2 triệu người. Như vậy, tháng 5, Việt Nam đã thêm được 100.000 người sử dụng Internet. Đây là tín hiệu tốt cho thấy số người dùng Internet đang tăng trở lại.

   

 • Marketing Online: Giải pháp thời khủng hoảng hay xu hướng tất yếu

  Cuộc chạy đua đưa thương hiệu vào tầm chú ý của khách hàng trên những kênh truyền thông ngày càng trở nên khó khăn hơn vì phần lớn độc giả đã quá “ngán” các chuyên mục quảng cáo trên báo in và người xem ti-vi sẵn sàng chuyển kênh ngay khi gặp quảng cáo. 

 • Quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam: tiềm năng và đa dạng!

  Facebook có đến 70% người dùng internet ở Việt Nam tham gia!…”.Quảng cáo trực tuyến được xem là “con gà đẻ trứng vàng”. Tuy nhiên, các doanh nghiệp quảng cáo Việt Nam vẫn chậm chân hơn nhiều so với những công ty nước ngoài.

 • Kiếm tiền “khủng” từ nghề viết ứng dụng trên mạng xã hội

  Chỉ riêng mạng xã hội Zing Me, doanh thu ứng dụng hàng tháng đã lên đến 100 tỷ đồng và khoảng 1 triệu người dùng sẵn sàng “rút ví” mua ứng dụng. Điều đó cho thấy, nghề viết ứng dụng trên mạng xã hội đang là “cơ hội vàng” cho các lập trình viên kiếm tiền.

 • So sánh Marketing Online và Marketing truyền thống
  Người dùng ngày càng sử dụng internet nhiều hơn, hành vi của họ cũng dần thay đổi, điều này giúp cho Marketing Onlinetiếp tục phát triển mạnh mẽ. Và khi Internet là 1 kênh tương tác 2 chiều thì marketing truyền thống ngày càng tỏ ra yếu thế, bài viết dưới đây sẽ so sánh 2 hình thức marketing này.
   
 • Từ marketing online đến chiến lược xây dựng nhãn hiệu số

  Trong xây dựng và định vị nhãn hiệu số, sự trải nghiệm của khách hàng là một nhân tố cực kỳ thiết yếu: nhãn hiệu chính là trải nghiệm của khách hàng và trải nghiệm cũng chính là nhãn hiệu. Đội ngũ xây dựng nhãn hiệu số phải quản lí những trải nghiệm trực tuyến về sản phẩm của khách hàng.

 • Video marketing hay SEO video trên Youtube

  Các chuyên gia đã nhận định rằng với các chức năng, quy mô và mức độ ảnh hưởng thì Youtube đã vượt qua khuôn khổ 1 trang video mà còn trở thành 1 công cụ tìm kiếm đắc lực. Theo ComScore Media Metrix, tháng 10 năm 2008 đã có hơn 100 triệu người xem video YouTube, cho tổng cộng 2,5 tỷ lượt tìm kiếm.