• IBM vừa công bố 5 dự báo về công nghệ cho tương lai

  Hãng IBM vừa công bố 5 dự báo về công nghệ cho tương lai, trong đó có công nghệ điều khiển thiết bị bằng sóng não, công nghệ tận dụng nhiệt tỏa ra từ các thiết bị hay động năng của con người để tái tạo nguồn điện, và đặc biệt là công nghệ sử dụng cảm biến mắt để xác thực mật khẩu sinh trắc học nhằm giúp người dùng không phải vất vả nhớ mật khẩu.

 • Fujitsu đánh giá độ rủi ro cho ôtô, đồ điện tử

  Nhà cung cấp giải pháp kinh doanh dựa trên nền tảng công nghệ thông tin nổi tiếng của Nhật Bản, Fujitsu Limited và Fujitsu Chubu Systems Limited đã cho ra mắt gói phần mềm QRMining nhằm đánh giá độ rủi ro của sản phẩm. Nói cách khác, phần mềm này dành cho các nhà sản xuất ôtô, đồ điện tử, với chức năng phân tích và dự báo khi cho ra đời một sản phẩm cao cấp.

 • 05 điều cần thiết khi đầu tư vào SEO với các máy tìm kiếm

  Cho dù bạn là một Marketer của một công ty lớn với hơn 500 website hoặc chỉ là 1 doanh nghiệp nhỏ với 1 vài webiste, thì việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) sẻ luôn là 1 khoản đầu tư hiệu quả cho công việc tiếp thị online và bán hàng trực tuyến của công ty bạn.

 • Thiết kế web - Quảng cáo trực tuyến đối với người làm web

  Theo dự tính thì, nguồn thu từ quảng cáo trực tuyến trên thế giới đến nay là rất lớn .Ví dụ năm 2004, Google thu về 3 tỉ USD từ quảng cáo. Có 2 cách thu tiền từ quảng cáo...

 • Thiết kế web: 20 lý do nên quảng cáo trực tuyến

  Bạn muốn công việc kinh doanh của mình được thuận lợi hơn? Bạn muốn nhiều người biết đến công ty, sản phẩm của mình? Dưới đây là danh sách 20 lý do sẽ khiến bạn phải cân nhắc tới việc quảng cáo trực tuyến với các phương pháp khác nhau. 

 • Thiết kế web - Liên kết với hệ thống website khác

  Liên kết, hệ thống liên kết là một yếu tố quan trọng trong việc xếp hạng Website trên các máy tìm kiếm với những từ khóa nhất định và cũng đồng thời là chỉ số để google đánh giá pagerank cho website của bạn.

 • Thủ thuật quảng bá web theo tiêu đề bài viết

  Việc tối ưu hóa tiêu đề bài viết vì thế rất quan trọng, sau đây là 10 thủ thuật SEO tối ưu hóa tiêu đề bài viết.

 • Một website có giá bao nhiêu?

  Là một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, hầu như câu hỏi đầu tiên chúng tôi nhận được từ phía khách hàng là một website trung bình giá bao nhiêu.