• Áp dụng Mobile Marketing trong doanh nghiệp tại sao không?

  Khái niệm Mobile Marketing không còn là một khái niệm mới trên thế giới nhưng hiện tại thực trạng Mobile Marketing trong các doanh nghiệp Việt Nam còn rất nhỏ lẻ.Một câu hỏi cần có một câu trả lời từ phía doanh nghiệp, thị trường Mobile Marketing tại Việt Nam theo thực trạng là một thị trường rất lớn, rộng mở và đầy thách thức. 

 • Marketing Online: Giải pháp thời khủng hoảng hay xu hướng tất yếu

  Cuộc chạy đua đưa thương hiệu vào tầm chú ý của khách hàng trên những kênh truyền thông ngày càng trở nên khó khăn hơn vì phần lớn độc giả đã quá “ngán” các chuyên mục quảng cáo trên báo in và người xem ti-vi sẵn sàng chuyển kênh ngay khi gặp quảng cáo. 

 • Xây dựng chiến dịch Online Marketing Blog

  Online Marketing Blog hiện nay rất phổ biến ở Việt Nam, đã không ít các công ty có thương hiệu mạnh tận dụng mạng xã hội Blog. Chúng ta tìm hiểu hơn mạng xã hội blog để có cái nhìn cận cảnh.

 • Vietnam: Số người sử dụng Internet đạt 32,3 triệu người!

  Số người sử dụng Internet tại thời điểm cuối tháng 5/2012 ước đạt 32,3 triệu người, tăng 13% so với cùng thời điểm năm 2011, báo cáo của Tổng cục Thống kê cho biết. Tính đến cuối tháng 4/2012, số người sử dụng Internet trong nước đạt 32,2 triệu người. Như vậy, tháng 5, Việt Nam đã thêm được 100.000 người sử dụng Internet. Đây là tín hiệu tốt cho thấy số người dùng Internet đang tăng trở lại.

   

 • Tận dụng lợi thế internet

  Không chỉ giúp doanh nghiệp (DN) cắt giảm chi phí marketing, vận dụng internet vào phương thức kinh doanh còn là cách kéo khách hàng đến gần hơn với thương hiệu. Hãy cùng xem những ưu thế của Internet đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn qua bài viết sau.

 • Tiếp thị trực tuyến – lựa chọn sao cho hiệu quả?

  Tiếp thị trực tuyến ngày càng được sử dụng rộng rãi, đặc biệt trong giai đoạn kinh tế khó khăn, bởi chi phí “dễ chịu” hơn rất nhiều so với tiếp thị bằng các loại hình tiếp thị truyền thống. Hãy cùng nhận định xu hướng tiếp thị trực tuyến 2012 -2015 qua bài viết sau.

   

 • Internet Marketing: Trao cờ cho lãnh đạo

  Điều gì đã tạo ra cơ hội cho các DN nhỏ có thể cạnh tranh ngang ngửa với các DN lớn trong việc thu hút, tiếp cận và tương tác với khách hàng trên internet. Cùng tham khảo bài viết sau để lập một kế hoạch Internet marketing cho doanh nghiệp của bạn.

 • Tích hợp các quảng cáo trên trang web

  Nếu bạn muốn đặt quảng cáo trên website của mình, bạn sẽ nảy ra một vài ý tưởng để đưa lên trang web. Việc kết hợp tồi các quảng cáo trên website sẽ khiến khách truy cập nhanh chóng bỏ qua. Ngược lại, việc đặt quảng cáo hợp lý trên site có thể đem lại lợi nhuận cao cho bạn. Hãy cùng tham khảo bài viết sau để có những hướng đi phù hợp.