• 6 điều cần cân nhắc khi khuyến mãi bằng groupon

  Các chương trình khuyến mãi mua theo nhóm sẽ mang lại cho doanh nghiệp tham gia một khoản tiền mặt lớn và lượng khách hàng khổng lồ trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, doanh nghiệp nên cân nhắc được – mất cẩn thận trước khi tham gia tiếp thị bằng mô hình này.

  However ,
   
 • Chi phí cho quảng cáo của bạn theo số lượt hiển thị

  Khi Internet bắt đầu bùng nổ tại Việt Nam cũng là lúc các nhà tiếp thị nhận thấy những ưu điểm và hiệu quả của quảng cáo trực tuyến.

 • Quảng cáo dựa trên môi trường

  Google – gã khổng lồ trong lĩnh vực tìm kiếm trực tuyến – vừa được cấp bằng sáng chế về một hệ thống hiển thị quảng cáo dựa trên các điều kiện môi trường…

 • Xếp hạng vị trí quảng cáo trên Google Adwords như thế nào??

  Quảng cáo được đặt trên các trang tìm kiếm và nội dung dựa trên Xếp hạng Quảng cáo của chúng. Quảng cáo có Xếp hạng Quảng cáo cao nhất sẽ xuất hiện ở vị trí đầu tiên và giảm dần xuống dưới trang.Tiêu chí xác định Xếp hạng Quảng cáo sẽ khác với các quảng cáo được nhắm mục tiêu theo từ khóa phụ thuộc vào việc quảng cáo này có xuất hiện trên Google và mạng tìm kiếm hoặc trên mạng nội dung hay không. Đó cũng là tập hợp thứ ba về tiêu chí xác định liệu quảng cáo được nhắm mục tiêu theo vị trí có hiển thị trên trang nội dung đã cho hay không.

 • Tối ưu hóa Digital Marketing Mix: 10 cách để tích hợp mạng xã hội, mobile và Email Marketing

  Khi người làm quảng cáo cần đánh giá tất cả các kênh marketing truyền thông kỹ thuật số để sử dụng, họ phải đối mặt với rất nhiều sự lựa chọn phong phú, bao gồm những xu hướng marketing mới nhất qua mạng truyền thông xã hội và mạng di động.

 • Mẫu scooter chạy điện mới của BMW

  Sau thời gian bận rộn với việc ra mắt Scooter E và phát triển mẫu Concept e, BMW Motorrad mới đây đã hé lộ một dòng scooter điện mới sắp đi vào sản xuất mang tên C evolution với khả năng di chuyển lên đến 100km với một lần sạc đầy và hàng loạt những tính năng thú vị khác.

 • Mô hình máy tính vi khuẩn lây truyền qua đường tình dục

   

  Đại học Stanford đã lập mô hình hình máy tính mô phỏng một loại vi khuẩn lây truyền qua đường tình dục.
  Đó là vi khuẩn Mycoplasma genitalium gây ra viêm niệu đạo và cổ tử cung, cũng như bệnh viêm vùng chậu, có kích thước rất nhỏ, kết cấu đơn giản chỉ có 525 gene, ít hơn nhiều so với 20.500 gene ở con người.
 • Chíp chẩn đoán bệnh bằng âm thanh

  Một nhóm nhà khoa học tại Đại học Penn State vừa tạo thành công một loại chíp siêu âm có khả năng quan sát chính xác các đối tượng ở cấp độ tế bào mà không cần xâm lấn, hứa hẹn rất nhiều ứng dụng trong nghiên cứu y sinh học cơ bản.